Image default
Bóng Đá Việt Nam

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Trung vệ Quế Ngọc Hải đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức ra mắt B.Bình Dương trong ít ngày tới.

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Khi mới nghe tin Quế Ngọc Hải sắp gia nhập B.Bình Dương, tôi không khỏi bất ngờ vì tôi đã nghe nhiều tin đồn về việc anh sẽ chuyển đến câu lạc bộ HL Hà Tĩnh. Tuy nhiên, sau những thủ tục cuối cùng, Quế Ngọc Hải sẽ sớm cập bến đội bóng mới.

Điều khoản hợp đồng chưa từng có

Thông tin về việc Quế Ngọc Hải gia nhập B.Bình Dương đã được biết đến từ gần 1 tháng trước. Trước khi lên tập trung ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải đã có mặt tại Bình Dương để thảo luận và đặt lại một số điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng ký kết giữa anh và đội bóng này có thời hạn 3 năm, với mức lót tay 6 tỷ đồng/năm và mức lương hơn 100 triệu đồng/tháng. Điều đáng chú ý là Quế Ngọc Hải sẽ nhận toàn bộ một lần trong 2 năm đầu tiên. Đây là mức phí lót tay, lương và điều khoản chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Sự chờ đợi và lo lắng từ NHM

Mặc dù đã có thông tin về việc Quế Ngọc Hải gia nhập B.Bình Dương, song đội bóng này vẫn chưa công bố chính thức về vụ chuyển nhượng này. Điều này khiến người hâm mộ của đội bóng không khỏi lo lắng và băn khoăn.

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Bước vào giai đoạn mới

Tuy nhiên, theo thông tin mà Bongdaplus đưa tin, Quế Ngọc Hải đã trở về Bình Dương và bắt đầu hội quân cùng đội bóng mới. Anh cũng đã hoàn tất việc ký hợp đồng sau khi giải quyết những điều khoản nhỏ còn vướng mắc. Trong thời gian tới, B.Bình Dương sẽ tổ chức lễ ra mắt các tân binh như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Hải Huy, Ryan Hà và thông báo thành công việc giữ chân tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Toàn Cảnh Bóng Đá sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn thông tin về Quế Ngọc Hải và những diễn biến mới nhất trong sự nghiệp của anh.

Related posts

Vĩnh Nguyên: Kết nối Việt Nam và Tây Ban Nha thông qua đội bóng Cadiz

Hồng Dreamer

Toàn Cảnh Bóng Đá: HLV Jankovic đối mặt nguy cơ mất việc nếu ĐT Việt Nam đánh bại Trung Quốc

Hồng Dreamer

Cựu HLV của Timor Leste úp mở mục tiêu vô địch V.League cùng CLB Công an Hà Nội

Nguyễn NaVi