Image default
Bóng Đá Việt Nam

Văn Toàn: Tân binh Nam Định và mức lương ‘khủng’

Văn Toàn chính thức gia nhập đội bóng Nam Định sau một năm gắn bó với Seoul E-Land. Tin vui không chỉ dành cho người hâm mộ bóng đá, mà còn cho chính tiền đạo này. Với lời mời từ Nam Định, Văn Toàn đã được hưởng mức lương cực kỳ hấp dẫn và khoản phí lót tay không nhỏ. Đây chắc chắn là tin vui không thể không được chào đón.

Mức lương ‘khủng’ và phí lót tay đáng mơ ước

Theo nguồn tin Bongdaplus, Văn Toàn sẽ ký hợp đồng kéo dài 2 năm với Nam Định, với mức lương lên tới 100 triệu đồng/tháng và phí lót tay không dưới 5 tỷ đồng/mùa giải. Đây là mức lương và phí lót tay cao nhất mà một cầu thủ ở Việt Nam từng được nhận. Quả thật, đây là một lợi thế tài chính đáng kể cho tiền đạo gốc Hải Dương.

Trở lại Việt Nam với lòng biết ơn

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, Văn Toàn đã chia sẻ về quyết định trở lại Việt Nam thi đấu. Anh cho biết: “Mình khá tiếc khi phải chia tay Seoul E-Land sớm, nhưng đành chấp nhận vì mình nghĩ đến tương lai của mình. Mình đã nhận được sự chào đón từ ngày đầu trở về. Những trận đầu khá khó khăn, nhưng mình và đồng đội đã có được chiến thắng đầu tiên, là những kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp bóng đá của mình.”

Vẫn còn chờ đợi

Hiện tại, Văn Toàn đã trở về nước và đang tích cực tập luyện, sẵn sàng hội quân với đội bóng mới. Thông tin về việc ký hợp đồng chính thức với Nam Định có thể sẽ được công bố trong thời gian tới. Hiện tại, cả hai bên vẫn đang hoàn thiện các điều khoản cuối cùng trước khi ký hợp đồng.

Tự tin bước vào mùa giải mới

Với sự chuẩn bị tích cực cho mùa giải mới, Nam Định đã chiêu mộ nhiều tân binh chất lượng như Rafaelson (Nam Định), Văn Công (Hà Tĩnh), Văn Kiên, Văn Đạt (Hà Nội FC), Hoàng Anh (Bình Định). Văn Toàn cũng có cơ hội hội ngộ với đồng đội thân thiết Hồng Duy. Với đội hình tốt và mong muốn chinh phục thành tích cao, Nam Định đang nỗ lực để chuẩn bị thật tốt cho mùa giải sắp tới.

Toàn Cảnh Bóng Đá rất hãnh diện khi đưa tin về sự gia nhập của Văn Toàn vào đội bóng Nam Định. Hy vọng tiền đạo này sẽ có một mùa giải thành công và mang lại niềm vui cho người hâm mộ. Toàn Cảnh Bóng Đá luôn đồng hành cùng các cầu thủ và luôn mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn.

Related posts

Lịch trình đáng chờ đợi của giải hạng Nhất 2023/24

Hồng Dreamer

Vì sao Cadiz chọn Vĩnh Nguyên thay vì Công Phượng, Quang Hải?

Hồng Dreamer

ĐT futsal Nga, á quân châu Âu đưa huyền thoại sang đấu ĐT futsal Việt Nam

Hồng Dreamer