Image default
Bóng Đá Tây Ban Nha

Trọng tài biên chạy vào sân chuyền bóng cho Kepa

Một sự việc hi hữu đã xảy ra trong trận đấu giữa Real Madrid và Sociedad tại La Liga vào rạng sáng nay (18/9). Trọng tài biên Pau Norbert Cebrian Devis đã chạy vào sân và chuyền bóng cho thủ thành Kepa, tạo nên một cảnh tượng độc đáo.

Trọng tài biên chạy vào sân chuyền bóng cho Kepa

Sự việc bất thường

Tình huống này diễn ra ở phút 83 khi Real Madrid đang dẫn Sociedad với tỷ số 2-1 tại Bernabeu. Trong nỗ lực ngăn thủ thành của Real Madrid câu giờ, trọng tài biên Devis đã chạy vào sân vài mét để chuyền bóng cho Kepa. Điều này là không thường xảy ra, bởi trong nhiều năm qua, các trọng tài đã rất cẩn trọng và không chạm vào bóng trong các trận đấu. Điều này đã trở nên hiếm thấy trong bóng đá hiện đại, cho đến khi trọng tài biên Devis “hồi sinh” nó.

Phản ứng bất đồng

Mặc dù các quy định không rõ ràng về việc trọng tài biên không được bước vào sân trừ trọng tài chính, hành động của Devis đã gây chú ý và bị các CĐV Real Madrid phản đối. Với các vấn đề liên quan đến công tác trọng tài trong thời gian gần đây, việc này đã được coi là tương đối nhạy cảm.

Real Madrid bảo toàn chiến thắng

Dù có sự việc này xảy ra, Real Madrid vẫn giữ vững chiến thắng 2-1 trước Sociedad, qua đó trở lại vị trí đầu bảng La Liga, vượt qua Barcelona. Các vấn đề về trọng tài có thể đã gây tranh cãi, nhưng cuối cùng không có gì đột biến xảy ra.

Với những tình huống đặc biệt như trọng tài biên chạy vào sân chuyền bóng cho thủ thành, bóng đá vẫn giữ được sự thú vị và bất ngờ của mình.

Đọc thêm: Toàn Cảnh Bóng Đá

Related posts

Nhận định bóng đá Celta Vigo vs Alaves, 00h00 ngày 29/9: Sự tương phản

Hồng Dreamer

HLV Xavi gia hạn hợp đồng với Barca

Hồng Dreamer

De Jong – Mất điểm quý giá và những thách thức của Barca

Hồng Dreamer