Image default
Tin Chuyển Nhượng

SLNA từ chối mượn Hồ Văn Cường của CLB Công an Hà Nội, đăng ký anh thi đấu ở U21 Quốc gia

Ảnh: SLNA đăng ký Hồ Văn Cường dự U21 Quốc gia, ngầm từ chối đề nghị mượn của CLB Công an Hà Nội

Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã quyết định đăng ký hậu vệ Hồ Văn Cường tham gia giải U21 Quốc gia 2023, bất chấp những thông tin cho rằng anh sẽ chuyển đến CLB Công an Hà Nội trong tương lai gần. Điều này cho thấy SLNA không đồng ý cho CLB Công an mượn cầu thủ của mình.

Thoả thuận không thành, SLNA quyết định giữ chân Hồ Văn Cường

Đội hình tham dự VCK U21 Quốc gia 2023 đã được SLNA đăng ký. Trong danh sách đó, HLV Phạm Bùi Minh đã chọn hậu vệ phải Hồ Văn Cường. Cầu thủ này đang nhận được sự chú ý từ người hâm mộ sau những thông tin về việc CLB Công an Hà Nội muốn mượn anh.

Ban đầu, CLB Công an đã đề nghị mượn Hồ Văn Cường từ SLNA. Tuy nhiên, lần đầu tiên, Văn Cường đã muốn ở lại SLNA để tìm kiếm cơ hội ra sân thi đấu. Dường như việc mượn anh không thành, nhưng CLB Công an vẫn kiên trì trao đổi và thuyết phục Văn Cường gia nhập đội bóng trong một mùa giải (V.League 2023/24). Điều này khiến Văn Cường đang dao động và có xu hướng chọn CLB Công an.

Ảnh: SLNA đăng ký Hồ Văn Cường dự U21 Quốc gia, ngầm từ chối đề nghị mượn của CLB Công an Hà Nội

Hồ Văn Cường sẽ tham gia cùng U21 SLNA tại VCK U21 Quốc gia 2023

Theo diễn biến mới nhất, Hồ Văn Cường, hậu vệ đang chơi ấn tượng trong màu áo U23 Việt Nam, sẽ cùng U21 SLNA tham dự VCK U21 Quốc gia 2023. Ngoài Văn Cường, HLV Phạm Bùi Minh cũng đã đăng ký một số tài năng trẻ khác như thủ môn Nguyễn Văn Việt, hậu vệ Lê Đình Long Vũ và Trịnh Hoàng Cảnh, tiền vệ Nguyễn Văn Bách, Ngô Văn Bắc, Phan Bá Quyền, Nguyễn Trọng Tuấn…

Bongdaplus cho hay, SLNA đã có kế hoạch sử dụng Hồ Văn Cường trong V.League 2023/24. Vì vậy, việc tham gia VCK U21 Quốc gia 2023 là một bước đi chiến lược để phát triển Văn Cường.

Lịch thi đấu VCK U21 Quốc gia 2023

VCK U21 Quốc gia 2023 sẽ gồm 12 đội: Viettel, Hà Nội, PVF-CAND (bảng A); Kon Tum, Đà Nẵng (bảng B); Khánh Hòa, Đắk Lắk, Tây Ninh (bảng C); TP.HCM, Long An (bảng D) cùng với 2 đội đồng chủ nhà Thanh Hóa và SLNA.

Các đội sẽ được chia vào 3 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội. Bảng A và B thi đấu tại Thanh Hóa, bảng C sẽ thi đấu tại Nghệ An. Lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày 16/9 và VCK sẽ diễn ra từ ngày 18/9 đến 1/10.

Đọc thêm tại Toàn Cảnh Bóng Đá

Related posts

Chuyển nhượng V.League 2023/24 ngày 15/9: “Trói chân” Tiến Linh hơn 3 năm ở B.Bình Dương

Hồng Dreamer

Bayern Munich nhắm đến tiền vệ MU sau khi bị “hụt” Palhinha

Hồng Dreamer

Chelsea: Đội bóng chi tiêu nhiều nhất thế kỷ 21

Hồng Dreamer