Bóng Đá Anh

Sao Premier League Chống Đối HLV: Bí Ẩn Trossard Và Brighton

Leandro Trossard Gây Sốc Ở Brighton

Tương lai của Trossard tại Brighton đã gặp khó khăn khi xung đột với huấn luyện viên chính là Roberto De Zerbi nổ ra.

Lý Do De Zerbi Loại Trossard

Huấn luyện viên người Italy đã tuyên bố sẽ không đăng ký Trossard vào danh sách thi đấu với Liverpool cuối tuần này.

Thái độ của Trossard khiến anh bị loại khỏi đội hình Brighton

“Tôi đã nói với Trossard rằng tôi không thích thái độ mà anh ta thể hiện với tôi”, huấn luyện viên trưởng của Brighton, ông De Zerbi chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu vòng 20 Ngoại hạng Anh. “Trong buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với Liverpool, mà đó là một trận đấu đáng chú ý, Trossard biết mình không thi đấu nhưng anh ta đã bỏ đi mà không nói với tôi điều gì hay có bất kỳ động thái nào sau đó”.

Xung Đột Giữa De Zerbi Và Trossard

“Chính vì những thái độ đó, anh ta sẽ không có tên trong danh sách đấu với Liverpool”, thuyền trưởng của Brighton khẳng định.

Những Tiết Lộ Của Truyền Thông Anh Về Trossard

Sau khi biết tin trên, giới truyền thông Anh tiết lộ ngay lập tức trong khi Trossard đã ra khỏi Anh bằng tàu EuroTunnel.

Trossard là tâm điểm chú ý tại Brighton

Ban lãnh đạo Brighton chưa có thông báo chính thức về trường hợp của tiền vệ tuyển Bỉ này, nhưng có thể tiền vệ Trossard đã đưa ra các hành động thách thức đối với huấn luyện viên.

Còn Lý Do Khác Gây Xung Đột Giữa Trossard Và Lãnh Đạo

Ngoài những lý do trên, có một lý do khác khiến Trossard và ban lãnh đạo Brighton xảy ra mâu thuẫn, đó là hợp đồng của anh chỉ còn đến hết tháng 6 năm 2023.

Còn những lý do gì khiến Trossard mâu thuẫn với HLV

Trossard đã từ chối gia hạn hợp đồng với Brighton và muốn gia nhập một câu lạc bộ lớn hơn. Arsenal và Newcastle là hai câu lạc bộ đã thể hiện sự quan tâm đối với ngôi sao sinh năm 1994 này.

Tương Lai Khó Đoán Với Trossard

Với những hành động nổi loạn của Trossard, Brighton có thể xem xét bán cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vào tháng 1 năm 2023.

Các Ông Lớn Ở Ngoại Hạng Anh Đang Quan Tâm Tới Trossard

Trossard là một trong những cầu thủ gây ấn tượng mạnh trong hai mùa gần đây tại Ngoại hạng Anh.

Anh được đánh giá cao với khả năng đa năng và khả năng tấn công tốt. Anh là người quan trọng giúp Brighton gây bất ngờ trong Ngoại hạng Anh.

Gần đây, người đại diện của Trossard, Josy Comhair, khẳng định rằng HLV De Zerbi đã không nói chuyện với Trossard kể từ khi vụ ẩu đả trên sân tập xảy ra liên quan đến anh và một đồng đội.

Related posts

Sao trẻ MU được ví như Messi sau bàn thắng ấn tượng ở đội U21

Nguyễn NaVi

Arteta – Sự tàn nhẫn và khốc liệt của một HLV đặc biệt

Hồng Dreamer

Reece James và scandal mới của Chelsea

Hồng Dreamer