Image default
Bóng Đá Anh

Rio Ferdinand: ‘Ten Hag sử dụng cách kích thích Sancho’

Cựu danh thủ Rio Ferdinand cho rằng HLV Ten Hag đã áp dụng chiến thuật từng được sử dụng với Marcus Rashford để thúc đẩy năng lực thực sự của Jadon Sancho. Tuy nhiên, tình huống này lại đi theo một hướng khác.

Rio Ferdinand: 'Ten Hag sử dụng cách kích thích Sancho'

Việc Ten Hag công khai chỉ trích Sancho về việc tập luyện kém sau trận thua Arsenal không phải là một sơ suất của chiến lược gia người Hà Lan, theo quan điểm của Rio. Tuy nhiên, phản ứng của Sancho lại không đi đúng hướng mà Ten Hag đã đoán.

Sancho không chỉ thiếu quyết tâm trong việc tập luyện, mà còn công khai chỉ trích Ten Hag trên mạng xã hội. Sau đó, khi có cơ hội, Sancho lại từ chối xin lỗi Ten Hag và hiện tại, anh đang bị cách ly khỏi đội một.

“Theo tôi, đó có phải là vấn đề cá nhân giữa HLV và cầu thủ”, Rio nói trên kênh YouTube của anh. “Hoặc có thể đơn giản là Sancho không tập luyện như những gì Ten Hag mong muốn? Sancho biết và chấp nhận rằng mình không đạt được kỳ vọng”.

“HLV đã sử dụng chiêu “đây là cơ hội cuối cùng”. Tức là ông không thể giúp gì cho cậu ta nữa, vì vậy ông quyết định công khai mọi chuyện và xem liệu sự lộng hành trước truyền thông có đủ để thay đổi cầu thủ hay không. Ten Hag đã áp dụng cách này với Rashford và kết quả đã thấy ngay lập tức. Rashford trở thành tiền đạo chủ lực và ghi bàn liên tục. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng sẽ có cầu thủ có phản ứng công khai hoặc kín đáo. Liệu Ten Hag có hiểu được rủi ro trong quyết định của mình?”

Thực tế, Sancho thường xuyên đến tập muộn tại MU. Các nhân viên tại ĐT Anh cũng thông tin về điều tương tự khi Sancho tập trung cùng Đội tuyển. Thái độ của Sancho không tốt và Ten Hag dường như đã không còn cách nào với cậu học trò này.

Toàn Cảnh Bóng Đá: https://toancanhbongda.com

Related posts

Nhận định bóng đá Nottingham vs Brentford, 20h00 ngày 1/10: Brentford trên đà sa sút

Nguyễn NaVi

Arsenal và Raya: Thách thức ở League Cup!

Hồng Dreamer

Amrabat – Một sự phát triển đầy hứa hẹn cho MU

Hồng Dreamer