Image default
Bóng Đá Việt Nam

Lót tay 12 tỷ đồng cho Quế Ngọc Hải: Kỷ lục mới của V.League?

Mức lót tay 12 tỷ đồng cho Quế Ngọc Hải: Đỉnh cao của V.League?

Sự hấp dẫn của hợp đồng kỷ lục

Báo Nghệ An đưa tin rằng, nếu Quế Ngọc Hải đến thi đấu cho B.Bình Dương trong 2 năm, anh sẽ nhận được số tiền lót tay lên đến 12 tỷ đồng. Đây có thể là mức tiền chuyển nhượng kỷ lục cho một trung vệ nội vượt qua tuổi 30. Thông tin này đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Lót tay 12 tỷ đồng cho Quế Ngọc Hải đã là kỷ lục của V.League?

Mức lót tay chưa phải cao nhất

Quế Ngọc Hải sẽ nhận tổng cộng 12 tỷ đồng trong 2 năm nếu gia nhập B.Bình Dương, theo thông tin từ báo Nghệ An. Tuy nhiên, con số này chưa phải là cao nhất nếu so với tổng số tiền lót tay mà một cầu thủ nội được nhận khi ký hợp đồng với CLB chủ quản.

Vào cuối năm 2011, cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã nhận 13 tỷ đồng trong 3 năm hợp đồng với CLB Hà Nội. Trung vệ Lê Phước Tứ và thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng cũng đã nhận được 12 tỷ đồng trong 3 năm hợp đồng với Sài Gòn Xuân Thành và Vissai Ninh Bình. Có tin đồn rằng trung vệ Trần Đình Trọng cũng nhận được từ 10,5 đến 12 tỷ đồng khi rời Hà Nội FC để đến Bình Định. Gần đây, CLB Công an Hà Nội cũng được cho là đã chi ra số tiền không nhỏ để đưa Văn Hậu và Quang Hải về đội bóng, với hợp đồng kéo dài từ 1,5 năm đến 2 năm.

Lót tay 12 tỷ đồng cho Quế Ngọc Hải đã là kỷ lục của V.League?

Mức lót tay ấn tượng của Quế Ngọc Hải

Tính tổng giá trị lót tay, con số 12 tỷ đồng mà Quế Ngọc Hải có thể nhận nếu gia nhập B.Bình Dương chưa phải là kỷ lục. Tuy nhiên, nếu tính theo từng mùa giải, tức là 6 tỷ đồng mỗi năm, thì đây thực sự là một điều hiếm gặp trong lịch sử V.League, đặc biệt là với cầu thủ nội. Thêm vào đó, theo thông tin từ báo Nghệ An, Quế Ngọc Hải sẽ nhận toàn bộ số tiền lót tay trong một lần duy nhất, không phải chia nhỏ theo từng mùa giải như khi anh đã từng chơi cho Viettel và Sông Lam Nghệ An.

Tất nhiên, việc Quế Ngọc Hải gia nhập B.Bình Dương vẫn chưa được xác nhận chính thức. Trung vệ sinh năm 1993 vẫn chưa tiết lộ điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp sau khi rời Sông Lam Nghệ An.

Related posts

U23 Việt Nam luyện tập đá phạt đền trước khi đối đầu U23 Malaysia

Hồng Dreamer

ĐT futsal Nga, á quân châu Âu đưa huyền thoại sang đấu ĐT futsal Việt Nam

Hồng Dreamer

Chung kết giải U15 VĐQG – Acecook 2023: PVF lên ngôi vô địch

Nguyễn NaVi