Image default
Bóng Đá Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Hàng phòng ngự của U23 Malaysia không đủ khả năng ngăn chặn U23 Việt Nam’

Sự vui mừng của HLV Hoàng Anh Tuấn sau chiến thắng của U23 Việt Nam

Sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thể hiện sự hạnh phúc với việc U23 Việt Nam đã giành quyền vào chung kết U23 Đông Nam Á 2023. Ông cho biết rằng yếu tố quyết định để đội bóng của mình đánh bại đối thủ mạnh là do hàng phòng ngự của U23 Malaysia chơi không tốt.

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Hàng phòng ngự U23 Malaysia không đủ sức ngăn chặn U23 Việt Nam'

U23 Việt Nam gây ngạc nhiên với chiến thắng ấn tượng

Chiến thắng 4-1 đậm đà của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia trong bán kết U23 Đông Nam Á 2023 làm bất ngờ cho giới chuyên môn. HLV Hoàng Anh Tuấn sau trận đấu đã phát biểu: “Tôi rất vui với cách chúng tôi giành quyền vào chung kết. Trước giải đấu, tôi đã nói cho các cầu thủ biết rằng mục tiêu của chúng tôi là vào trận chung kết. Và hôm nay chúng tôi đã đạt được mục tiêu đó”.

Ông Hoàng Anh Tuấn đã đánh giá về U23 Malaysia: “Chúng tôi đã phân tích đối thủ rất kỹ. U23 Malaysia không tốt trong các tình huống đối đầu 1-1 hoặc 2-2, chúng tôi luôn có ưu thế. Hàng phòng ngự của Malaysia không đủ khả năng ngăn chặn chúng tôi. Hôm nay các cầu thủ của tôi đã thể hiện phong độ tốt, chúng tôi tấn công mạnh mẽ”.

Quan điểm và kế hoạch của HLV Hoàng Anh Tuấn

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Tư tưởng của tôi là kiểm soát bóng và tấn công mạnh mẽ. Cầu thủ phải linh hoạt và nhanh nhẹn thực hiện phương pháp này. Đã có những trận đấu trước đó mà cầu thủ chưa thể thực hiện tốt, nhưng không sao cả. Họ sẽ từng bước tiến bộ”.

Phát biểu sau trận đấu, HLV U23 Việt Nam cũng đã nhận xét về việc Đình Duy đã mắc lỗi trong trận đấu: “Đình Duy là cầu thủ thiếu kinh nghiệm. Tôi đã xem anh ấy ở Đà Nẵng, nhưng anh ấy không có đủ thời gian thi đấu. Tôi đã nói với anh ấy không nên mắc lỗi. Anh ấy đã mắc lỗi trong những tình huống đơn giản và nhận thẻ vàng. Nhưng không sao, cầu thủ trẻ mắc lỗi và sẽ cải thiện trong trận chung kết”.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng ông sẽ có một đêm ngủ ngon trước khi tính đến trận chung kết: “Trước hết, tôi sẽ có một đêm ngủ ngon. Sau đó, vào ngày mai, chúng tôi sẽ phân tích đối thủ. Tôi sẽ xem trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia và từ đó đưa ra kế hoạch cho ngày mai. Cả hai đội bóng này đều mạnh”.

Theo dõi toàn cảnh bóng đá trên trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về trận chung kết và trận đấu U23 Việt Nam.

Related posts

Lịch thi đấu Cúp Quốc gia 2023/24: Khám phá giải bóng đá hấp dẫn này!

Hồng Dreamer

HLV Troussier triệu tập toàn ‘sao trẻ’ vào ĐT Việt Nam gặp Trung Quốc, Hàn Quốc

Nguyễn NaVi

Tường thuật Trận bán kết giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia

Hồng Dreamer