Image default
Tin Chuyển Nhượng

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

B.Bình Dương vừa đạt thỏa thuận sơ bộ để chiêu mộ tiền đạo Việt kiều Ryan Hà, người đã tỏa sáng ở mùa giải 2023 trong màu áo CLB Khánh Hòa.

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

B.Bình Dương, với sự cố gắng không ngừng, đã giành quyền ở lại V.League 2023 và đang tập trung củng cố đội hình để tham vọng cao hơn trong mùa giải 2023/2024. Theo thông tin từ Bongdaplus, sau khi đã có chữ ký của trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ Nguyễn Hải Huy, đội bóng đất Thủ đã thành công trong việc chiêu mộ một tài năng khác, tiền đạo Việt kiều Ryan Hà, người đã tỏa sáng ở Khánh Hòa mùa trước.

Ryan Hà, sinh năm 1997, là tiền đạo Việt kiều Pháp, sở hữu thể hình ấn tượng với chiều cao 1m84. Vị trí chính của anh là tiền đạo cánh trái. Anh nổi bật với khả năng đá phạt từ xa, với cú sút mạnh mẽ và chính xác.

Mùa giải 2023, Ryan Hà đã thi đấu ổn định trong màu áo Khánh Hòa và góp công giúp đội bóng này trụ hạng thành công. Trong 18 trận đấu, anh ghi được 2 bàn và có 2 kiến tạo. Thành tích ấn tượng của Ryan Hà đã thu hút sự chú ý của B.Bình Dương và dẫn đến việc chiêu mộ anh.

B.Bình Dương chiêu mộ tiền đạo Việt kiều cao 1m84

Việc có Ryan Hà trong đội hình sẽ giúp hàng công của B.Bình Dương có nhiều phương án ghi bàn hơn, trong bối cảnh các cầu thủ Rimario và Nguyễn Tiến Linh đã gia hạn hợp đồng. Đội bóng đất Thủ cũng đã giữ chân các trụ cột như Hồ Sỹ Giáp, Tống Anh Tỷ và Đoàn Tuấn Cảnh.

Trong khi đó, B.BD đã chia tay 7 cầu thủ, bao gồm 2 ngoại binh Nicholas John, Cassius Vinicius, cầu thủ Việt kiều Steven Dang, 3 cầu thủ Nguyễn Thanh Thảo, Ngô Hồng Phước, A Sân và cầu thủ Uganda nhập tịch Việt Nam Trần Trung Hiếu. Trong thời gian tới, đội bóng đất Thủ sẽ tiếp tục mang về một vài tài năng chất lượng để gia tăng sức mạnh đội hình. Trong những ngày tới, B.BD sẽ công bố 2 bản hợp đồng bom tấn với Quế Ngọc Hải và Nguyễn Hải Huy.

Đọc thêm tại Toàn Cảnh Bóng Đá.

Related posts

MU sắp chiêu mộ ‘Tiểu Maradona thành Napoli’ vào đầu năm 2024?

Hồng Dreamer

De Gea quay trở lại: Sẵn sàng đối đầu Liverpool, Barca và Real

Hồng Dreamer

Andre Trindade sẽ gia nhập Liverpool để thay thế Thiago

Hồng Dreamer