Trong bối cảnh những tin đồn về sự quan tâm của Ả Rập Xê Út đối với Vinicius Junior liên tục xuất hiện, một câu lạc bộ hàng đầu khác của Saudi Pro League là Al-Hilal đã bắt đầu tìm hiểu về khả năng chiêu mộ một tiền đạo khác của Real Madrid, đó là Rodrygo Goes.
Theo Globo Esporte của Brazil, Al-Hilal đang liên hệ với người đại diện của Rodrygo để thăm dò sự quan tâm của anh đối với việc chuyển đến Trung Đông. Đội bóng này tin rằng, dù Rodrygo được trả mức lương hậu hĩnh, nhưng với việc nhận được ít sự chú ý và yêu mến hơn so với Vinicius hay Kylian Mbappe, người chơi ở vị trí ưa thích của anh, Rodrygo có thể sẽ cân nhắc việc ra đi.
Với việc Neymar Junior trở lại Santos, Al-Hilal đang hy vọng sẽ chiêu mộ Mohamed Salah của Liverpool vào mùa hè này theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, họ cũng muốn “gieo mầm” ý định chiêu mộ Rodrygo để xem xét khả năng thương vụ này có thể tiến triển đến đâu. Đáng chú ý, sự quan tâm của Al-Hilal không liên quan đến mong muốn của Quỹ Đầu tư Saudi (Saud Investment Fund) trong việc đưa Vinicius đến Saudi Pro League.
Rodrygo đã liên tục được liên hệ với việc rời Real Madrid trong hai mùa giải qua, với sự quan tâm từ Manchester City, Paris Saint-Germain và Liverpool. Tuy nhiên, anh vẫn luôn khẳng định mong muốn ở lại Santiago Bernabeu.
Trong thời gian Vinicius vắng mặt vì án treo giò, nhiều người đã nhận thấy sự xuất sắc của Rodrygo ở vị trí tự nhiên của mình. Tuy nhiên, có vẻ như Rodrygo khó có thể đảm bảo được vị trí bên cánh trái cho mình do sự cạnh tranh và vị thế của Mbappe và Vinicius. Ở tuổi 24, Rodrygo có lẽ vẫn còn thời gian để tìm kiếm một vai trò mà anh mong muốn ở một nơi khác, nếu anh quyết định ra đi vào một thời điểm nào đó.
Tóm lại
Sự quan tâm của Al-Hilal đối với Rodrygo cho thấy rằng, các câu lạc bộ Saudi Pro League không chỉ nhắm đến những ngôi sao lớn nhất, mà còn sẵn sàng tìm kiếm những tài năng trẻ tiềm năng, những người có thể đang tìm kiếm một cơ hội mới để khẳng định mình.
Nguồn tham khảo: xangang.net